Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Tony Robbins)

Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn – Anthony Robbins

Làm sao để Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn?

“Nếu muốn có quyền lực, hãy hành động như thể bạn đang có quyền lực trong tay.” – Anthony Robbins.

Anthony Robbins (còn gọi là Tony Robbins) không chỉ là diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng trên thế giới với những khóa học giúp con người vượt lên trên giới hạn của mình, mà ông còn là tỷ phú USD ở tuổi 24. 

Disclosure: Một số đường link có thể là affiliate links. Có nghĩa là nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua những links này (không phát sinh thêm chi phí cho bạn), Chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng.

Anthony Robbins đã tự “đánh thức năng lực vô hạn” của mình như thế nào?

Trong suốt hơn 30 năm qua, Anthony Robbins đã dày công mang đến nguồn năng lượng mới cho những người đang gặp bế tắc trong cuộc sống và công việc. 

Bắt nguồn từ tuổi thơ chứng kiến cha mẹ ly hôn, cuộc sống của ông lúc ấy tràn đầy sự “hỗn loạn” và “lạm dụng”, ông đã có một khoảng cuộc đời tưởng như “bỏ đi”. 

Bao nhiêu tủi khổ, là bấy nhiêu nghị lực, bằng ý chí phi thường của mình ông đã bước ra khỏi khoảng không gian và thời gian “kinh khủng” đó để làm lại cuộc đời, và ông đã thành công rực rỡ. 

Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn - Anthony Robbins.
Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn – Anthony Robbins

MUA SÁCH “ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC VÔ HẠN” TRÊN TIKI TẠI ĐÂY: https://ti.ki/O3Sdm0nX/XFKDVM9Y

Vì sao nên đọc sách “đánh thức năng lực vô hạn” của Anthony Robbins?

Chính từ những biến cố cuộc đời, Anthony Robbins cho rằng sứ mệnh của cuộc đời ông là đi giúp đỡ, vực dậy những người đang gặp bế tắc và hỗn loạn. Giúp cho họ có thêm nguồn năng lực tươi mới, tích cực, tràn đầy hi vọng, tràn đầy nhiệt thành để sẵn sàng thiết lập cuộc sống mà họ mong muốn.

Lớp học của ông thường có hơn số học viên từ hơn 10 quốc gia tham dự, chi phí một khóa học không hề rẻ, khoảng 5000 usd/khóa (vài ngày). Nhưng những gì học viên nhận được còn nhiều hơn thế, họ thực sự đã được sống hết mình, cháy hết mình và được “đánh thức”. 

Nếu không có thời gian để tham dự khóa học trên thì đọc sách của con người phi thường này là một giải pháp thông minh.

“Thân thể chúng ta là khu vườn, ý chí của chúng ta chính là người làm vườn” – William Shakespeare.

Với khoảng 286 trang giấy trong cuốn “Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn” của Anthony Robbins sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với “nguồn năng lượng bùng cháy”, đánh thức khả năng của chính mình. 

Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Anthony Robbins)
Sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn – Anthony Robbins.

MUA SÁCH “ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC VÔ HẠN” trên SHOPEE tại đây: https://shope.ee/7KMrpXMIZ4

Review nội dung xuất sắc của sách “Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn”

Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Anthony Robbins)
Review sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn của tác giả Anthony Robbins

Cuốn sách này của Tony Robbins sẽ giúp chúng ta đến với bài học từ những tài năng xuất chúng. Đặc biệt “siêu phẩm” này còn đưa chúng đến với “công thức thành công tối thượng” với “cơ chế siêu lập trình”, “xử lý kháng cự & giải quyết vấn đề”, “thay đổi cách nhìn, đổi trải nghiệm”. 

Đồng thời cuốn sách này còn chứa đựng nội dung Thách thức cho sự xuất sắc với “chìa khóa để thịnh vượng và hạnh phúc”, “tạo xu hướng, sức mạnh của sự thuyết phục”, “giá trị – công thức tối thượng đánh giá thành công”.

Bạn đọc sẽ được “chuyển đổi năng lực” theo hướng tích cực với nghệ thuật “lập trình ngôn ngữ tư duy”, “lập bản đồ tư duy như một vị vua”, “tự đạo diễn để tạo ra kịch bản để đánh thức con người phi thường của chính bạn”.

Bên cạnh việc tu dưỡng ý chí, việc giữ cho thể chất tốt cũng rất quan trọng, Anthony Robbins cũng sẽ dẫn ta đến những kiến thức chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới.

Thực hành “khám phá năng lực” và “kết nối năng lượng”

Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn được thiết kế rất đẹp.
Cuốn sách Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn được thiết kế rất đẹp

“Nếu muốn ai đó ủng hộ sự nghiệp của mình, trước tiên hãy khiến họ tin rằng bạn là bằng hữu chân thành của họ” – Abraham Lincohn.

Bạn là người có “khung tham chiếu nội tại” hay “khung tham chiếu bên ngoài”?  Bạn là “người tương hợp”, hay “bất tương hợp”? “Tháp giá trị” của bạn là gì? Ngôn ngữ tư duy của bạn là gì?   Ngôn ngữ tư duy của đối tác của bạn là gì? Ngôn ngữ tư duy của người bạn yêu là gì? 

Hãy cùng đọc và thực hành qua cuốn sách “Đánh thức năng lực vô hạn” của Anthony Robbins nhé.

Tựu chung lại, Jessica Thảo Nguyễn cho rằng đây là cuốn sách rất giá trị. Chỉ 286 trang, nhưng cuốn sách này đã mang lại cho bản thân mình một nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy hứng khởi. Cuốn sách này giúp mình hiểu được cách não bộ hoạt động, hiểu được những người xung quanh và tìm được thang giá trị của chính mình. 

Jessica Thảo Nguyễn mong rằng bài review này sẽ giúp mình lan tỏa, và chia sẻ cảm xúc đó đến với các độc giả thân thương của mình với những lời cầu chúc tốt đẹp nhất!

Jessica Thảo Nguyễn

Review sách Nhà Giả Kim – cuốn sách của những ước mơ

Review sách Khổng Tử – Nguyễn Hiến Lê

Review Top 3 tiểu thuyết lịch sử hay nhất

Review sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Youtube Ý Nghĩa Sống

Youtube Jessica Thảo Nguyễn

Tiktok Jessica Thảo Nguyễn

Fanpage Jessica Thảo Nguyễn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top