Giới Thiệu

Ảnh Jessica Thảo Nguyễn

JESSICA THAO NGUYEN

Founder Ý Nghĩa Sống

Creator, Blogger, Online Entrepreneur

Chào bạn,

Mình là Nguyễn Thị Thảo (Nick name: Jessica Thảo Nguyễn), Quán Quân chương trình Quý Cô Hoàn Hảo (Phát sóng trên kênh HTV7) và là founder của websites này.

Ngoài ra mình còn có kênh YouTube Ý Nghĩa Sống đã đạt nút bạc, kênh Podcasts Ý Nghĩa Sống, kênh Youtube Jessica Thao Nguyen, và kênh Tiktok Jessica Thao Nguyen với hàng triệu lượt xem.

Mình sinh ra tại Nam Định, một vùng quê giàu bản sắc văn hóa, quê hương của những chính khách, học giả và những anh hùng dân tộc nổi tiếng như vua Trần Thái Tông, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Trạng nguyên Nguyễn Hiền, Trạng Lường Lương Thế Vinh, Tổng Bí Thư Trường Chinh,…

Từ năm 11 tuổi đến nay mình sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mình tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, và hoàn thành một số chương trình đào tạo của trường Đại Học Ngân Hàng, Đại học Sunshine Coast (nhận học bổng Australia Awards),…

Mình đã trải qua công việc điều hành, quản lý trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, mình còn tham gia một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ start-up.

Mục đích mình lập ra websites này để có thể chia sẻ và lan toả được nhiều bài học giá trị cuộc sống, bài học kinh doanh, câu chuyện thành công, phát triển bản thân và tinh hoa cổ nhân. Một ngôi nhà tinh thần cho những ai cần nó.

Chúc bạn luôn an vui, hạnh phúc, và gặt hái được thành công trong mọi lĩnh vực!

Jessica Thảo Nguyễn rất mong được bạn ủng hộ trong mọi nền tảng.

MBA PHONG HO

CoFounder Ý Nghĩa Sống

Internet Entrepreneur

Chào bạn,

Chào bạn, tôi là Hồ Minh Phong (Phong Ho). Tôi là CoFounder của Ý Nghĩa Sống.

Tôi tốt nghiệp MBA chương trình Quản Trị Kinh Doanh trường OUM (Open University Malaysia) và tốt nghiệp bằng cử nhân (thủ khoa) tại đại học Greenwich. Tôi có đam mê rất lớn với Marketing và Tech.

Ngay từ nhỏ tôi đã thích ngồi cả ngày để mày mò và vọc chiếc máy tính của mình. Còn về Marketing, tôi cũng đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Bạn có thể kết nối với tôi qua kênh Youtube Phong Ho hoặc Facebook Phong Minh Ho.

Với Ý Nghĩa Sống tôi hy vọng thông qua những bài học, những câu chuyện được đăng tải sẽ giúp truyền cảm hứng đến bạn, chữa lành bản thân bạn để giúp bạn đến bến bờ thành công và hạnh phúc.

Phong Ho

Scroll to Top