GIỚI THIỆU

Ảnh Jessica Thảo Nguyễn

JESSICA THAO NGUYEN

Founder Ý Nghĩa Sống

Creator, Blogger, Online Entreprenuer

Chào bạn,

Mình là Nguyễn Thị Thảo (Nick name: Jessica Thảo Nguyễn), Quán Quân chương trình Quý Cô Hoàn Hảo (Phát sóng trên kênh HTV7) và là founder của websites này.

Ngoài ra mình còn có kênh YouTube Ý Nghĩa Sống đã đạt nút bạc, kênh Podcasts Ý Nghĩa Sống, kênh Youtube Jessica Thao Nguyen, và kênh Tiktok Jessica Thao Nguyen với hàng triệu lượt xem.

Mình sinh ra tại Nam Định, một vùng quê giàu bản sắc văn hóa, quê hương của những chính khách, học giả và những anh hùng dân tộc nổi tiếng như vua Trần Thái Tông, Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Trạng nguyên Nguyễn Hiền, Trạng Lường Lương Thế Vinh, Tổng Bí Thư Trường Chinh,…

Từ năm 11 tuổi đến nay mình sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mình tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, và hoàn thành một số chương trình đào tạo của trường Đại Học Ngân Hàng, Đại học Sunshine Coast (nhận học bổng Australia Awards),…

Mình đã trải qua công việc điều hành, quản lý trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, mình còn tham gia một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ start-up.

Mục đích mình lập ra websites này để có thể lan toả được nhiều bài học cuộc sống, bài học kinh doanh, bài học thành công và tinh hoa cổ nhân. Một ngôi nhà tinh thần cho những ai cần nó.

Chúc bạn luôn an vui, hạnh phúc, và gặt hái được thành công trong mọi lĩnh vực!

Jessica Thảo Nguyễn rất mong được bạn ủng hộ trong mọi nền tảng.