35 câu nói Audrey Hepburn

35 Câu Nói Hay Của Minh Tinh Audrey Hepburn

Audrey Hepburn (1929 – 1993). Tên thật là Audrey Kathleen Ruston. Bà là biểu tượng của điện ảnh và thời trang của thế giới. Bà là diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Anh và là một nhà hoạt động nhân đạo, đại sứ thiện chí của UNICEF. Bà là một trong 3 huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử chiếu bóng Hoa Kỳ do viện phim Mỹ bình chọn, được vinh danh tại đại lộ danh vọng Hollywood. Bà là một trong số ít nghệ sĩ đã giành giải Oscar, Emmy, Grammy và Tony. Bà còn được phong tặng Huân chương tự do tổng thống vì những cống hiến cho UNICEF. Trong bài này, chúng ta sẽ được học hỏi từ huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn thông qua những câu nói hay và đầy ý nghĩa của bà. Và bây giờ chúng ta hãy cùng đến với “35 Câu Nói Hay Của Minh Tinh Audrey Hepburn”

Xem thêm:

100 câu nói truyền động lực của nhà văn Helen Keller

 1. “Tôi yêu những người làm cho tôi cười. Tôi thành thật nghĩ rằng đó là điều tôi thích nhất, để cười. Nó chữa được vô số bệnh. Đó có lẽ là điều quan trọng nhất ở một người.”
 1. “Điều quan trọng nhất là tận hưởng cuộc sống của bạn—được hạnh phúc – mới là điều quan trọng.”
 1. “Tôi đã từng nghe một định nghĩa: Hạnh phúc là sức khỏe và trí nhớ ngắn! Tôi ước tôi đã phát minh ra nó, bởi vì nó rất đúng.”
 1. “Vẻ đẹp của một người phụ nữ không nằm ở bộ quần áo cô ấy mặc, dáng người cô ấy đi hay cách cô ấy chải đầu. Vẻ đẹp của một người phụ nữ được nhìn thấy trong đôi mắt của cô ấy, bởi vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, nơi chứa đựng tình yêu. Vẻ đẹp thực sự ở một người phụ nữ được phản ánh trong tâm hồn của cô ấy. Đó là sự quan tâm mà cô ấy yêu thương dành cho, niềm đam mê mà cô ấy thể hiện và vẻ đẹp của một người phụ nữ chỉ lớn dần theo năm tháng.”
 1. “Trang điểm chỉ có thể khiến bạn xinh đẹp bên ngoài nhưng không giúp ích gì nếu bạn xấu xí bên trong…”
 1. “Tôi tin vào màu hồng. Tôi tin rằng cười là phương pháp đốt calo nhanh nhất. Tôi tin vào nụ hôn, hôn rất nhiều…”
Audrey Hepburn là biểu tượng của điện ảnh và thời trang thế giới
Audrey Hepburn là biểu tượng của điện ảnh và thời trang thế giới
 1. “Tôi tin vào sự mạnh mẽ khi mọi thứ dường như không như ý muốn. Tôi tin rằng cô gái hạnh phúc là những cô gái xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai là một ngày khác, và tôi tin vào những điều kỳ diệu.”
 1. “Để có đôi mắt đẹp, hãy nhìn thấy điểm tốt của người khác; để có đôi môi đẹp, hãy nói những lời tử tế; và để giữ thăng bằng, hãy bước đi với sự hiểu biết rằng bạn không bao giờ đơn độc.”
 1. “Thanh lịch là vẻ đẹp duy nhất không bao giờ phai.”
 1. “Thành thật mà nói, tôi phải nói với bạn rằng tôi vẫn đọc truyện cổ tích và tôi thích chúng nhất.”
 1. “Khi lớn lên, bạn sẽ khám phá ra rằng mình có hai tay, một tay để giúp đỡ chính mình, tay kia để giúp đỡ người khác.”
 1. “Hãy nhớ rằng, nếu bạn cần một bàn tay, bạn sẽ tìm thấy nó ở cuối cánh tay của mình.”
 1. “Tôi phải ở một mình rất thường xuyên. Tôi sẽ rất vui nếu được ở một mình từ tối thứ Bảy đến sáng thứ Hai trong căn hộ của mình. Đó là cách tôi tiếp nhiên liệu.”
 1. “Tôi là người hướng nội… Tôi thích ở một mình, thích ở ngoài trời, thích đi dạo với những chú chó của mình và ngắm nhìn cây cối, hoa lá, bầu trời.”
 1. “Bạn phải nhìn nhận bản thân một cách khách quan. Phân tích bản thân như một nhạc cụ. Bạn phải hoàn toàn thẳng thắn với chính mình. Hãy đối mặt với những khuyết điểm của bạn, đừng cố che giấu chúng. Thay vào đó, hãy phát triển một cái gì đó khác.”
 1. “Tất cả chúng ta đều muốn được yêu thương, phải không? Mọi người đều tìm kiếm một cách để tìm thấy tình yêu. Đó là một cuộc tìm kiếm tình cảm liên tục trong mọi bước đi của cuộc sống.”
 1. “Người ta nói tình yêu là sự đầu tư tốt nhất. Bạn càng đầu tư và cho đi nhiều, thì bạn càng nhận về nhiều.”
 2. “Sự cho đi là cuộc sống viên mãn. Khi bạn không còn gì muốn trao tặng nữa, thì cuộc sống của bạn trở nên vô nghĩa”.
 1. “Từ rất sớm, tôi đã quyết định chấp nhận cuộc sống một cách vô điều kiện; Tôi chưa bao giờ mong đợi nó sẽ làm bất cứ điều gì đặc biệt cho tôi, nhưng dường như tôi đã hoàn thành được nhiều hơn những gì tôi từng hy vọng. Hầu hết thời gian nó chỉ xảy ra với tôi mà tôi không bao giờ tìm kiếm nó.”
 1. “Cuộc sống của tôi không phải là những lý thuyết và công thức. Đó là một phần bản năng, một phần lẽ thường. Logic là một từ tốt như bất kỳ từ nào, và tôi đã hấp thụ logic mà tôi có từ mọi thứ và mọi người… từ mẹ tôi, từ việc đào tạo thành một vũ công ba lê, từ tạp chí Vogue, từ quy luật của cuộc sống, sức khỏe và tự nhiên.”
 1. “Thật buồn nếu mọi người nghĩ rằng (nội trợ) là một công việc buồn tẻ, [nhưng] bạn không thể chỉ mua một căn hộ và trang bị nội thất cho nó rồi bỏ đi. Đó là những bông hoa bạn chọn, âm nhạc bạn chơi, nụ cười bạn chờ đợi. Tôi muốn nó trở nên vui vẻ và xinh đẹp, một thiên đường trong thế giới đầy rắc rối này…”
 1. “Tình yêu là hành động. Nó không chỉ là lời nói, và nó chưa bao giờ là như vậy.”
 1. “Bạn có thể nói nhiều hơn về một người qua những gì anh ta nói về những người khác hơn là những gì người khác nói về anh ta.”
 1. “Những người bạn thật sự là những gia đình mà bạn có thể lựa chọn.”
 1. “Một nền giáo dục chất lượng có khả năng biến đổi xã hội chỉ trong một thế hệ, cung cấp cho trẻ em sự bảo vệ cần thiết khỏi các nguy cơ nghèo đói, bóc lột lao động và bệnh tật, đồng thời mang đến cho các em kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình.”
 1. “Tôi luôn cố gắng làm tốt hơn: luôn nhìn xa hơn một chút. Tôi đã cố gắng vươn mình.”
 1. “Nếu thế giới của tôi sụp đổ vào ngày mai, tôi sẽ nhìn lại tất cả những niềm vui, sự phấn khích và giá trị mà tôi đã may mắn có được.”
 1. “Tôi đã học cách sống… cách tồn tại trong thế giới và thuộc về thế giới, chứ không phải chỉ đứng ngoài và quan sát.”
 1. “Trồng một khu vườn là tin vào ngày mai.”
 1. “Cuộc sống là một bữa tiệc. Hãy sửa soạn cho nó.”
 1. “Không có gì là không thể, bản thân từ này nói rằng ‘Tôi có thể’!”
 1. “Những điều tốt đẹp không nhất thiết phải rơi vào lòng bạn. Chúa rất hào phóng, nhưng Ngài muốn bạn thực hiện phần của mình trước. Vì vậy, bạn phải thực hiện nỗ lực đó.”
 1. “Đối với tôi những điều quan tâm duy nhất là những thứ gắn liền với trái tim.”
 1. “Hãy bước đi với sự hiểu biết rằng bạn không bao giờ đơn độc.”
 1. “Hãy tha thứ một cách nhanh chóng. Hôn thật chậm. Yêu thật sự. Hãy cười không kiểm soát và không bao giờ hối tiếc về bất cứ điều gì khiến bạn mỉm cười.”

Ở góc nhìn của Audrey Hepburn, cuộc sống không chỉ là chuỗi ngày dài vô vị mà nó là một chặng đường tràn đầy cơ hội và kỳ diệu. Bà đã dạy chúng ta rằng sự tinh tế và lòng nhân ái có thể biến hóa thế giới xung quanh chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng cuộc sống không bao giờ quá tối tăm để bạn không nhìn thấy ánh sáng. Hãy để những lời nói của bà trở thành nguồn động viên để bạn thêm yêu cuộc sống này.

Những câu nói của bà đã cho chúng ta thấy rằng sự đẹp đẽ không chỉ tồn tại ở vẻ ngoại hình, mà còn nằm trong tâm hồn và cách chúng ta đối xử với nhau. Hãy làm cho thế giới này trở nên đẹp hơn thông qua tình yêu và lòng nhân ái. Chúng tôi mong rằng những câu nói của Audrey Hepburn sẽ truyền được nhiều cảm hứng cho bạn, thổi bùng ngọn lửa bên trong bạn và giúp cho bạn theo đuổi ước mơ của mình. Chúc bạn thành công!

Jessica Thảo Nguyễn tổng hợp, phiên dịch và biên tập

Xem thêm:

20 câu nói tinh hoa của Gia Cát Lượng

45 câu nói thâm thuý của “cha đẻ vật lý hiện đại” Galileo Galilei

Khóa học Bí Mật Đàm Phán 

Youtube Ý Nghĩa Sống

Youtube Jessica Thảo Nguyễn

Facebook Jessica Thảo

Podcast Ý Nghĩa Sống

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top