Khóa Học Bí Quyết Để Có Giọng Nói Truyền Cảm

khóa học Bí Quyết Để Có Giọng Nói Truyền Cảm

Bí Quyết Để Có Giọng Nói Truyền Cảm

Trở thành Giọng Nói Truyền Cảm Hứng, Giàu Cảm Xúc, Có Uy Lực, Lưu Loát, Tròn Vành Rõ Chữ, Làm Chủ Sân Khấu. Khóa học được thiết kế bởi Jessica Thao Nguyen (Founder Ý Nghĩa Sống)

Đây là khóa học duy nhất mà bạn cần học để:

 • Nhận diện những trở ngại trong giọng nói của bạn
 • Vượt qua những rào cản về phát âm
 • Trị Tận Gốc những trở ngại trong giọng nói của bạn
 • Đánh Thức sức mạnh bên trong của bạn
 • Chuyển hóa giọng nói của bạn.

Đây là khóa học toàn diện về cải thiện và nâng tầm giọng nói với 11 học phần, thời lượng hơn 5 giờ, 83 bài giảng

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn Bộ Kỹ Năng Đỉnh Cao trong Nghệ Thuật Làm Chủ Giọng Nói với:

 • 8 Phương pháp tập luyện chuyên sâu cho khẩu âm và khẩu hình
 • 5 Phương pháp để có giọng nói lưu loát
 • 6 Bí quyết để có giọng đọc truyền cảm hứng
 • 7 Bí quyết để có giọng đọc thơ giàu cảm xúc
 • 5 Kỹ năng lên tông, xuống giọng để diễn đạt những trạng thái cảm xúc khác nhau
 • Nghệ thuật làm chủ sân khấu
 • Thiết lập thói quen lành mạnh cho giọng khỏe, giọng hay

Đồng thời bạn sẽ được cung cấp một hệ thống tài nguyên đồ sộ (84 bài thực hành cùng File tóm lược bài giảng). Trong khóa học, bạn còn được cung cấp rất nhiều hình ảnh/phương pháp tập luyện/video minh họa dễ hiểu để Có Thể Vận Dụng Thực Hành Ngay.

Người xưa từng nói “nhất thanh nhị sắc tam hình” để thể hiện vai trò quan trọng của giọng nói trong cuộc sống. Theo đó thanh âm của giọng nói là quan trọng nhất; kế đến mới là thần sắc; thứ ba mới là hình thể. Thanh âm chính là biểu hiện bên ngoài của Khí. Cho nên thanh âm của giọng nói còn thể hiện nội lực, nội tâm, khí chất của người nói.

Những người lãnh đạo xuất chúng thường biết cách sử dụng uy lực của giọng nói của mình để khơi nguồn cảm hứng, vực dậy tinh thần, định hướng – khích lệ và thúc đẩy tinh thần chiến đấu của toàn thể ekip. Giọng nói truyền cảm còn là công cụ đắc lực mang đến thành công cho những người truyền lửa, những diễn giả truyền cảm hứng.

Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải thuyết trình để trình bày ý tưởng, thuyết phục đối tác thì việc làm chủ giọng nói truyền cảm sẽ giúp thu hút sự chú ý từ người nghe, giúp cho việc truyền tải và hấp thụ nội dung được hiệu quả hơn rất nhiều.

Đối với những bạn muốn thành công trên con đường trở thành Influencer (người ảnh hưởng), KOL, KOC, hay MC, giảng viên thì càng phải dày công khổ luyện hơn nữa để làm chủ giọng nói truyền cảm. Vì giọng nói truyền cảm sẽ giúp cho sự nghiệp của các bạn thăng hoa hơn.

Do đó, để gia tăng sự thu hút, để việc truyền tải thông điệp và định hướng cảm xúc được hiệu quả hơn thì nhất định chúng ta rèn luyện cho mình có được giọng nói truyền cảm.

Có rất nhiều bạn gặp phải rào cản về phát âm, ngữ điệu, khẩu âm và khẩu hình. Chính những trở ngại này vô tình đã làm rất nhiều bạn chẳng những thiếu tự tin trong giao tiếp, mà còn giảm hiệu ứng truyền cảm hứng, làm giảm chất lượng của cuộc nói chuyện, hoặc thuyết trình. 

Hãy nói cho tôi biết về hiện trạng giọng nói của bạn?

Nếu bạn đang gặp phải những rào cản như đã nói ở trên thì hãy đăng ký ngay khóa học chuyên sâu “Bí Quyết Để Có Giọng Nói Truyền Cảm” của Jessica Thảo Nguyễn để chuyển hóa và nâng tầm giọng nói nhé!

Đây là khóa học rất quan trọng giúp bạn đánh thức nguồn lực bên trong của bạn, khơi dậy cảm hứng và phát triển toàn diện giọng nói của bạn. Từ đây, bạn sẽ được tập luyện những phương pháp chuyên sâu để trở thành một người có giọng nói lưu loát, truyền cảm hứng, giàu cảm xúc, có uy lực. Từ đây, bạn chẳng những có thể thể hiện thần thái trong giọng nói, giọng đọc văn xuôi, mà còn làm cho người khác phải rung động khi nghe bạn đọc thơ. Bạn còn được cung cấp bộ kỹ năng hữu ích để làm chủ sân khấu, bồi dưỡng khí chất cho giọng nói qua từng hoạt động hàng ngày.

Jessica Thảo Nguyễn

Tôi là Jessica Thảo Nguyễn, là Founder của Ý Nghĩa Sống chuyên về phát triển bản thân, truyền cảm hứng và chữa lành

Khán thính giả của Ý Nghĩa Sống được truyền cảm hứng mỗi ngày thông qua Youtube Ý Nghĩa Sống, Youtube Jessica Thao Nguyen, Website Ý Nghĩa Sống, Podcast Ý Nghĩa Sống, Tik Tok Jessica Thao Nguyen với hàng triệu lượt xem. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đảm trách các công việc đàm phán, ngoại giao, thuyết trình dự án, diễn thuyết, truyền cảm hứng trước các cơ quan ban ngành, các đối tác trong và ngoài nước. Đã từng kinh qua vai trò MC truyền hình, MC chương trình mang tầm quốc tế. Hiện đang là người dẫn chương trình, diễn giả và là giọng nói chính của kênh Ý Nghĩa Sống và kênh Jessica Thảo Nguyễn. Tôi rất tự tin và rất vinh dự được đồng hành cùng với bạn xuyên suốt khóa học này.

Thời gian tốt nhất để tham gia khóa học này là 10 năm trước, thời gian tốt thứ hai để tham gia khóa học này là Ngay Bây Giờ. Đây là khóa học đặc biệt dành cho những người muốn cải thiện và nâng tầm khí chất của giọng nói để có cuộc sống hạnh phúc và thành công! Hãy đến với Khóa Học chuyên sâu “Bí Quyết Để Có Giọng Nói Truyền Cảm” để sở hữu giọng nói truyền cảm ngay bây giờ, bạn nhé!

Scroll to Top